วิเคราะห์บอล โบลิเวีย vs ชิลี

วิเคราะห์บอล โบลิเวีย vs ชิลี

วิเคราะห์บอล โบลิเวีย vs ชิลี

วิเคราะห์บอล โบลิเวีย vs ชิลี
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022 โซนอเมริกาใต้
โบลิเวีย vs ชิลี
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ เฮร์นานโด ซิเลส
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์  2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น.
ราคาบอล เสมอ

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
19/06/2021 ชิลี 1-0 โบลิเวีย
09/06/2021 ชิลี 1-1 โบลิเวีย
27/03/2021 ชิลี 2-1 โบลิเวีย
06/09/2017 โบลิเวีย 1-0 ชิลี
07/09/2016 ชิลี 3-0 โบลิเวีย
11/06/2016 ชิลี 2-1 โบลิเวีย
20/06/2015 ชิลี 5-0 โบลิเวีย
15/10/2014 ชิลี 2-2 โบลิเวีย
14/06/2013 ชิลี 3-1 โบลิเวีย
03/06/2012 โบลิเวีย 0-2 ชิลี

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โบลิเวีย
29/01/2022 แพ้ เวเนซูเอล่า 1-4 (เยือน)
17/11/2021 ชนะ อุรุกวัย 3-0 (เหย้า)
12/11/2021 แพ้ เปรู 0-3 (เยือน)
15/10/2021 ชนะ ปารากวัย 4-0 (เหย้า)
11/10/2021 ชนะ เปรู 1-0 (เหย้า)

ชิลี
28/01/2022 แพ้ อาร์เจนติน่า 1-2 (เหย้า)
17/11/2021 แพ้ เอกวาดอร์ 0-2 (เหย้า)
12/11/2021 ชนะ ปารากวัย 1-0 (เยือน)
15/10/2021 ชนะ เวเนซูเอล่า 3-0 (เหย้า)
11/10/2021 ชนะ ปารากวัย 2-0 (เหย้า)
ทีเด็ดบอล โบลิเวีย ชนะ 2-1 ชิลี และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo