วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ vs บราซิล

วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ vs บราซิล

วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ vs บราซิล

วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ vs บราซิล
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้
เอกวาดอร์ vs บราซิล
สนามในการแข่งขัน: โรดริโก้ ปาซ เดลกาโด้
วันที่แข่งขัน วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 04.00 น.
ราคาบอล บราซิล ต่อ ปปลบสิบ

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
28/06/2021 บราซิล 1-1 เอกวาดอร์
05/06/2021 บราซิล 2-0 เอกวาดอร์
01/09/2017 บราซิล 2-0 เอกวาดอร์
02/09/2016 เอกวาดอร์ 0-3 บราซิล
05/06/2016 บราซิล 0-0 เอกวาดอร์
10/09/2014 บราซิล 1-0 เอกวาดอร์
14/07/2011 บราซิล 4-2 เอกวาดอร์
30/03/2009 เอกวาดอร์ 1-1 บราซิล
18/10/2007 บราซิล 5-0 เอกวาดอร์
05/07/2007 บราซิล 1-0 เอกวาดอร์

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เอกวาดอร์
17/11/2021 ชนะ ชิลี 2-0 (เยือน)
12/11/2021 ชนะ เวเนซูเอล่า 1-0 (เหย้า)
15/10/2021 เสมอ โคลอมเบีย 0-0 (เยือน)
11/10/2021 แพ้ เวเนซูเอล่า 1-2 (เยือน)
08/10/2021 ชนะ โบลิเวีย 3-0 (เหย้า)

บราซิล
17/11/2021 เสมอ เอกวาดอร์ 1-1 (เยือน)
12/11/2021 ชนะ โคลอมเบีย 1-0 (เหย้า)
15/10/2021 ชนะ อุรุกวัย 4-1 (เหย้า)
11/10/2021 เสมอ โคลอมเบีย 0-0 (เยือน)
08/10/2021 ชนะ เวเนซูเอล่า 3-1 (เยือน)
.
ทีเด็ดบอล เอกวาดอร์ เสมอ 1-1 หรือ ชนะ 1-0 บราซิล และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo