วิเคราะห์บอล เซี่ยงไฮ้ พอร์ท  vs กว่างโจว เอฟซี 

วิเคราะห์บอล เซี่ยงไฮ้ พอร์ท  vs กว่างโจว เอฟซี 

วิเคราะห์บอล เซี่ยงไฮ้ พอร์ท  vs กว่างโจว เอฟซี 

วิเคราะห์บอล เซี่ยงไฮ้ พอร์ท  vs กว่างโจว เอฟซี 

 

วิเคราะห์บอล จีน ซุปเปอร์ลีก
เซี่ยงไฮ้ พอร์ท  vs กว่างโจว เอฟซี 
สนามในการแข่งขัน: หัวตู สเตเดี้ยม (สนามกลาง)
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 14:30 น.
ราคาบอล : เซี่ยงไฮ้ พอร์ท ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-12-2021 กว่างโจว เอฟซี 0-0 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
23-11-2019 กว่างโจว เอฟซี 2-0 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
24-07-2019 กว่างโจว เอฟซี 0-2 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
14-06-2019 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท 0-2 กว่างโจว เอฟซี
03-11-2018 กว่างโจว เอฟซี 4-5 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
01-01-2022 ซานตง ไท่ซาน 2-2 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
29-12-2021 กว่างโจว ซิตี้ 1-2 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
26-12-2021 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท 3-1 เซินเจิ้น เอฟซี
22-12-2021 กว่างโจว เอฟซี 0-0 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
19-12-2021 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท 0-2 ซานตง ไท่ซาน

กว่างโจว เอฟซี
01-01-2022 กว่างโจว เอฟซี 2-0 ชางชุน ย่าไท่
29-12-2021 เหอเป่ย เอฟซี 0-2 กว่างโจว เอฟซี
26-12-2021 กว่างโจว เอฟซี 1-0 ปักกิ่ง กั๋วอัน
22-12-2021 กว่างโจว เอฟซี 0-0 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
19-12-2021 ชางชุน ย่าไท่ 0-2 กว่างโจว เอฟซี

ทีเด็ดบอล : เซี่ยงไฮ้ พอร์ท 1-1 กว่างโจว เอฟซี และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo