วิเคราะห์บอล อพอลลอน vs โอลิมเปียกอส

วิเคราะห์บอล อพอลลอน vs โอลิมเปียกอส

วิเคราะห์บอล อพอลลอน vs โอลิมเปียกอส

วิเคราะห์บอล อพอลลอน vs โอลิมเปียกอส
วิเคราะห์บอล กรีซ ซูปเปอร์ลีก
อพอลลอน vs โอลิมเปียกอส
สนามในการแข่งขัน: จอร์จิออส คามาราส
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.30 น.
ราคาบอล : โอลิมเปียกอส ต่อ 1.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-09-2021 โอลิมเปียกอส 4-1  อพอลลอน
01-02-2021 อพอลลอน 1-3 โอลิมเปียกอส
31-10-2020 โอลิมเปียกอส 2-0 อพอลลอน
05-03-2019 อพอลลอน 0-2 โอลิมเปียกอส
30-10-2018 โอลิมเปียกอส 1-0 อพอลลอน
22-04-2018 อพอลลอน 1-0 โอลิมเปียกอส
03-12-2017 โอลิมเปียกอส 3-1  อพอลลอน
17-12-2015 อพอลลอน 1-2 โอลิมเปียกอส
29-04-2015 โอลิมเปียกอส 1-1 อพอลลอน
08-04-2015 อพอลลอน 0-3 โอลิมเปียกอส

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

อพอลลอน
04-12-2021 แพ้ อโตรมิตอส 1-4 (เยือน)
28-11-2021 เสมอ ลาเมีย 0-0 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ พาไนโทลิกอส 0-1 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ เออีเค เอเธนส์ 2-2 (เหย้า)
03-11-2021 แพ้ คิฟิเซีย 0-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 6

โอลิมเปียกอส
23-12-2021 ชนะ เลวาเดียกอส 2-0 (เหย้า)
19-12-2021 ชนะ ลาเมีย 1-0 (เหย้า)
16-12-2021 ชนะ อโตรมิตอส 3-0 (เยือน)
13-12-2021 ชนะ อาริส 1-0 (เหย้า)
10-12-2021 แพ้ อันต์เวิร์ป 0-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 17 เสีย 6

ทีเด็ดโอลิมเปียกอส ชนะ 2-0 และท่านสามารถ แทงบอล แทงบอลออนไลน์ ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo