วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บีญาร์เรอัล

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บีญาร์เรอัล

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บีญาร์เรอัล

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บีญาร์เรอัล

วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์
สปอร์ติ้ง กิฆอน vs บีญาร์เรอัล
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เอล โมลินอน
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 07 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.00 น.
ราคาบอล : บีญาร์เรอัล ต่อ ปป

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
29-04-2017 บีญาร์เรอัล 3-1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
17-12-2016 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1-3 บีญาร์เรอัล
16-05-2016 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0 บีญาร์เรอัล
10-01-2016 บีญาร์เรอัล 2-0  สปอร์ติ้ง กิฆอน
16-08-2015 สปอร์ติ้ง กิฆอน 0-1 บีญาร์เรอัล
10-03-2013 บีญาร์เรอัล 2-1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
07-10-2012 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0 บีญาร์เรอัล
02-05-2012 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-3  บีญาร์เรอัล
24-01-2012 บีญาร์เรอัล 3-0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
14-03-2011 บีญาร์เรอัล 1-1  สปอร์ติ้ง กิฆอน

ผลงาน 5 นัดหลังสุด
สปอร์ติ้ง กิฆอน
02-11-2022 เสมอ ลูโก้ 1-1 (เหย้า)
18-12-2021 ชนะ อิบิซ่า 2-0 (เยือน)
16-12-2021 เสมอ อัลกอร์กอน 1-1 (เหย้า)
11-12-2021 เสมอ อูเอสก้า 1-1 (เหย้า)
06-12-2021 แพ้ ลาส พัลมาส 0-1 (เยือน)

บีญาร์เรอัล
04-01-2022 ชนะ เลบานเต้ 5-0 (เหย้า)
22-12-2021 ชนะ อลาเบส 5-2 (เหย้า)
18-12-2021 ชนะ เรอัล โซเซียดาด 3-1 (เยือน)
16-12-2021 ชนะ ซานลูเกโญ่ 7-1 (เยือน)
12-12-2021 ชนะ ราโย่ บาเญกาโน่ 2-0 (เหย้า)

ทีเด็ด บีญาร์เรอัล 1-0 สปอร์ติ้ง กิฆอน  และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo