วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล โบคุ่ม vs ไมนซ์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบโพคาล โบคุ่ม vs ไมนซ์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล โบคุ่ม vs ไมนซ์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบโพคาล โบคุ่ม vs ไมนซ์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล
โบคุ่ม vs ไมนซ์
สนามในการแข่งขัน: โวโนเวีย รูห์ร สตาดิโอน
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล ไมนซ์ ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
15/01/2022 ไมนซ์ 1-0 โบคุ่ม
21/08/2021 โบคุ่ม 2-3ไมนซ์
24/12/2020 ไมนซ์ 2-2 โบคุ่ม
20/02/2010 ไมนซ์ 0-0 โบคุ่ม
19/09/2009 โบคุ่ม 2-3 ไมนซ์
27/01/2007 โบคุ่ม 0-1 ไมนซ์
12/08/2006 ไมนซ์ 2-1 โบคุ่ม
30/04/2005 โบคุ่ม 2-6 ไมนซ์
20/11/2004 ไมนซ์ 1-0 โบคุ่ม
03/02/2002 ไมนซ์ 1-1 โบคุ่ม

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
โบคุ่ม
27/10/2021 เสมอ เอ๊าก์บวร์ก 2-2 (เหย้า)
07/08/2021 เสมอ ฮุปพาทาเลอร์ 1-1 (เยือน)
04/02/2021 แพ้ ไลป์ซิก 0-4 (เยือน)
24/12/2020 เสมอ ไมนซ์ 2-2 (เยือน)
12/09/2020 ชนะ อันเกอร์ส 3-0 3-0 (เยือน)

ไมนซ์
27/10/2021 เสมอ บีเลเฟลด์ 2-2 (เหย้า)
08/08/2021 เสมอ เอลเวอร์สเเบร์ก 2-2 (เยือน)
24/12/2020 เสมอ ไมนซ์ 2-2 (เยือน)
12/09/2020 ชนะ ฮาเวลเซ่ 5-1 (เยือน)
10/08/2019 แพ้ ไกเซอร์สเลาเทิร์น 0-2 (เยือน)

ทีเด็ดบอล ไมนซ์ ชนะ 2-1 โบคุ่ม และท่านสามารถ ติดตาม ข่าวสาร ข่าวบันเทิง  และ แทงบอล ข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo