วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ซังต์ เพาลี vs ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ซังต์ เพาลี vs ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ซังต์ เพาลี vs ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ซังต์ เพาลี vs ดอร์ทมุนด์

 

วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล
ซังต์ เพาลี vs ดอร์ทมุนด์
สนามในการแข่งขัน: มิลแลร์นตอร์ สตาดิโอน
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1.25

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
14/07/2016 ดอร์ทมุนด์ 3-2 ซังต์ เพาลี
08/09/2015 ซังต์ เพาลี 1-2 ดอร์ทมุนด์
29/10/2014 ซังต์ เพาลี 0-3 ดอร์ทมุนด์
19/02/2011 ดอร์ทมุนด์ 2-0 ซังต์ เพาลี
25/09/2010 ซังต์ เพาลี 1-3 ดอร์ทมุนด์
03/03/2002 ดอร์ทมุนด์ 1-1 ซังต์ เพาลี
29/09/2001 ซังต์ เพาลี 1-2 ดอร์ทมุนด์
28/03/1997 ซังต์ เพาลี 0-1 ดอร์ทมุนด์
29/09/1996 ดอร์ทมุนด์ 2-1 ซังต์ เพาลี
09/03/1996 ดอร์ทมุนด์ 1-0  ซังต์ เพาลี

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ซังต์ เพาลี
27/10/2021 เสมอ ดินาโม เดรสเดน 2-2 (เยือน) า
07/08/2021 ชนะ มักเดบวร์ก 3-2 (เยือน)
13/09/2020 แพ้ เอลเวอร์สเเบร์ก 2-4 (เยือน)
31/10/2019 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 (เหย้า)
11/08/2019 เสมอ ลูเบค 3-3 (เยือน)

ดอร์ทมุนด์
27/10/2021 ชนะ อินกอลสตัดต์ 2-0 (เหย้า)
08/08/2021 ชนะ เวเฮ่น ไวส์บาเด้น 3-0 (เยือน)
14/05/2021 ชนะ ไลป์ซิก 4-1 (เยือน)
02/05/2021 ชนะ โฮลสไตน์ คีล 5-0 (เหย้า)
03/03/2021 ชนะ กลัดบัค 1-0 (เยือน)

ทีเด็ดบอล ดอร์ทมุนด์ ชนะ 2-0/3-0 ซังต์ เพาลี และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี   บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo