วิเคราะห์บอล ลีกเอิง บุนเดสลีก้า เม็ตซ์ vs นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง บุนเดสลีก้า เม็ตซ์ vs นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง บุนเดสลีก้า เม็ตซ์ vs นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง บุนเดสลีก้า เม็ตซ์ vs นีซ
วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
เม็ตซ์ vs นีซ
สนามในการแข่งขัน: สต๊าด ซิมโฟเรียง
วันที่แข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 19:00 น
ราคาบอล นีซ ต่อ ครึ่งควบลูก

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
28/11/2021 นีซ 0-1 เม็ตซ์
21/02/2021 นีซ 1-2 เม็ตซ์
10/01/2021 เม็ตซ์ 1-1 นีซ
08/12/2019 นีซ 4-1 เม็ตซ์
28/01/2018 เม็ตซ์ 2-1 นีซ
03/12/2017 นีซ 3-1 เม็ตซ์
15/01/2017 นีซ 0-0 เม็ตซ์
23/10/2016 เม็ตซ์ 2-4 นีซ
01/02/2015 เม็ตซ์ 0-0 นีซ
30/10/2014 นีซ 3-3  เม็ตซ์
14/09/2014 นีซ 1-0 เม็ตซ์
06/01/2013 เม็ตซ์ 1-1  นีซ

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เม็ตซ์

16/01/2022 ชนะ แร็งส์ 1-0 (เยือน)
09/01/2022 แพ้ สตราส์บูร์ก 0-2 (เหย้า)
23/12/2021 เสมอ ลียง 1-1 (เยือน)
19/12/2021 เสมอ แบร์กเชรัค 0-0 (เยือน)
12/12/2021 ชนะ ลอริยองต์ 4-1 (เหย้า)

นีซ

15/01/2022 ชนะ น็องต์ 2-1 (เหย้า
09/01/2022 ชนะ แบรสต์ 3-0 (เยือน)
23/12/2021 ชนะ ล็องส์ 2-1 (เหย้า)
20/12/2021 ชนะ โชเล่ต์ 1-0 (เยือน)
12/12/2021 ชนะ แรนส์ 2-1 (เยือน)

ทีเด็ดบอล นีซ ชนะ 2-0 เม็ตซ์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo