วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ vs สตราส์บูร์ก

วิเคราะห์บอล เฟร้นช์ คัพ

สนามในการแข่งขัน: ลา มอสซง
วันที่แข่งขัน 2 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 22:00 น. 
ราคาบอล : เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
02-10-2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 สตราส์บูร์ก
09-05-2021 สตราส์บูร์ก 2-3 มงต์เปลลิเย่ร์
10-02-2021 สตราส์บูร์ก 0-2 มงต์เปลลิเย่ร์
22-11-2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 4-3 สตราส์บูร์ก
01-03-2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 3-0 สตราส์บูร์ก
29-09-2019 สตราส์บูร์ก 1-0 มงต์เปลลิเย่ร์
21-04-2019 สตราส์บูร์ก 1-3 มงต์เปลลิเย่ร์
16-09-2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 สตราส์บูร์ก
24-02-2018 สตราส์บูร์ก 0-0 มงต์เปลลิเย่ร์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
มงต์เปลลิเย่ร์

19-12-2021 ชนะ อองเดรซิเยอซ์ 1-0 (เยือน)
13-05-2021 เสมอ เปแอสเช 2-2 (เหย้า)
21-04-2021 ชนะ กาเน่ต์ รุสซิยง 2-1 (เยือน)
07-04-2021 ชนะ ชาโตบริย็องต์ 1-0 (เยือน)
06-03-2021 ชนะ โอลิมปิก อาร์ลส์ 2-1 (เยือน)

สตราส์บูร์ก

17-12-2021 ชนะ วาล็องเซียนส์ 1-0 (เยือน)
10-02-2021 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-2 (เหย้า)
30-01-2020 แพ้ มาร์กเซย 1-3 (เยือน)
19-01-2020 ชนะ อองกูเลเม่ 5-1 (เยือน)
04-01-2020 ชนะ เลอ ปอร์แตล 4-1 (เยือน)

ทีเด็ดบอล : มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ 1-0 และท่านสามารถ แทงบอลออนไลน์ ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo