วิเคราะห์บอล น็องซี่ vs แรนส์

วิเคราะห์บอล น็องซี่ vs แรนส์

วิเคราะห์บอล น็องซี่ vs แรนส์

วิเคราะห์บอล น็องซี่ vs แรนส์

วิเคราะห์บอล เฟร้นช์ คัพ
น็องซี่ vs แรนส์
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ้ โชเซ่ อัลวาลาด
วันที่แข่งขัน 2 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 22:00 น. 
ราคาบอล : แรนส์ ต่อ หนึ่งลูก

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
09-04-2017 น็องซี่ 3-0 แรนส์
21-08-2016 แรนส์ 2-0 น็องซี่
30-10-2013 แรนส์ 1-1  น็องซี่
31-03-2013 แรนส์ 0-2 น็องซี่
10-11-2012 น็องซี่ 1-3 แรนส์
26-09-2012 แรนส์ 3-2 น็องซี่
04-02-2012 น็องซี่ 0-0 แรนส์
08-01-2012 แรนส์ 3-0 น็องซี่
18-09-2011 แรนส์1-1 น็องซี่
22-05-2011 แรนส์ 0-2 น็องซี่

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
น็องซี่

18-12-2021 เสมอ ทรัวส์ 1-1 (เยือน)
27-11-2021 ชนะ โซเล บิชไฮม์ 1-0 (เยือน)
14-11-2021 ชนะ ลอร์เรน เด พล็องเทียร์ 3-1 (เยือน)
21-10-2021 แพ้ โซโชซ์ 0-1 (เหย้า)
18-01-2020 แพ้ เบลฟอร์ 1-3 (เยือน)

แรนส์

19-12-2021 ชนะ ลอริยองต์ 1-0 (เหย้า)
12-02-2021 แพ้ อองเช่ร์ 1-2 (เยือน)
06-03-2020 แพ้ แซงต์ เอเตียน 1-2 (เยือน)
12-02-2020 ชนะ เบลฟอร์ 3-0 (เยือน)
29-01-2020 เสมอ อองเช่ร์ 3-3 (เยือน)

ทีเด็ดบอล : แรนส์ ชนะ 2-0 และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo