วิเคราะห์บอล นีซ vs น็องต์

วิเคราะห์บอล นีซ vs น็องต์

วิเคราะห์บอล นีซ vs น็องต์

วิเคราะห์บอล นีซ vs น็องต์

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส
นีซ vs น็องต์
สนามในการแข่งขัน: อัลลิอานซ์ ริเวร่า
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03:00 น.
ราคาบอล นีซ ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
1-09-2021 น็องต์ 0-2 นีซ
04-04-2021 น็องต์ 1-2 นีซ
04-10-2020 นีซ 2-1 น็องต์
06-10-2019 น็องต์ 1-0  นีซ
12-05-2019 นีซ 1-1 น็องต์
26-09-2018 น็องต์ 1-2 นีซ
18-02-2018 นีซ 1-1 น็องต์

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
นีซ

09-01-2022 ชนะ แบรสต์ 3-0 (เยือน)
23-12-2021 ชนะ ล็องส์ 2-1 (เหย้า)
20-12-2021 ชนะ โชเล่ต์ 1-0 (เยือน)
12-12-2021 ชนะ แรนส์ 2-1 (เยือน)
05-12-2021 แพ้ สตราส์บูร์ก 0-3 (เหย้า)

น็องต์

09-01-2022 เสมอ โมนาโก 0-0 (เหย้า)
01-01-2022 ชนะ วิเตร้ 2-0 (เหย้า)
23-12-2021 ชนะ แซงต์ เอเตียน 1-0 (เยือน)
18-12-2021 เสมอ โซโชซ์ 0-0 (เยือน)
11-12-2021 ชนะ ล็องส์ 3-2 (เหย้า)

ทีเด็ด นีซ ชนะ 1-0 น็องต์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo