วิเคราะห์บอล นครราชสีมา มาสด้า vs ลีโอ เชียงราย

นครราชสีมา มาสด้า vs ลีโอ เชียงราย

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา มาสด้า vs ลีโอ เชียงราย

นครราชสีมา มาสด้า vs ลีโอ เชียงราย
วิเคราะห์บอล ไทย ลีก
นครราชสีมา มาสด้า vs ลีโอ เชียงราย
สนามในการแข่งขัน: สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 26 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 18.00 น.
ราคาบอล นครราชสีมา มาสด้า ต่อ 0.25

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
11/09/2021 ลีโอ เชียงราย 3-2 นครราชสีมา มาสด้า
18/02/2021 ลีโอ เชียงราย 1-1  นครราชสีมา มาสด้า
20/09/2020 นครราชสีมา มาสด้า 0-4 ลีโอ เชียงราย
07/07/2019 ลีโอ เชียงราย 1-1 นครราชสีมา มาสด้า
03/03/2019 นครราชสีมา มาสด้า 1-2  ลีโอ เชียงราย
23/01/2019 นครราชสีมา มาสด้า 1-2 ลีโอ เชียงราย
03/10/2018 นครราชสีมา มาสด้า 1-1 ลีโอ เชียงราย
19/09/2018 นครราชสีมา มาสด้า 1-1  ลีโอ เชียงราย
27/06/2018 นครราชสีมา มาสด้า 0-1  ลีโอ เชียงราย
26/05/2018 ลีโอ เชียงราย 1-2 นครราชสีมา มาสด้า

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
นครราชสีมา มาสด้า
23/01/2022 เสมอ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 2-2 (เหย้า)
19/01/2022 ชนะ ลำปาง เอฟซี 3-1 (เหย้า)
16/01/2022 ชนะ โปลิศ เทโร 1-0 (เยือน)
12/01/2022 แพ้ ชัยนาท ฮอร์นบิลล์ 1-2 (เยือน)
27/12/2021 แพ้ เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-4 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 9 เสีย 6

ลีโอ เชียงราย
22/01/2022 ชนะ พีที ประจวบ 3-1 (เยือน)
19/01/2022 แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-4 (เยือน)
15/01/2022 ชนะ ราชบุรี มิตรผล 1-0 (เยือน)
12/01/2022 ชนะ พิษณุโลก เอฟซี 2-1 (เยือน)
28/11/2021 แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 8 ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 15 เสีย 7

ทีเด็ดบอล ลีโอ เชียงราย เสมอ 0-0 / ชนะ 1-0 นครราชสีมา มาสด้า และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo