วิเคราะห์บอล ซโวลล์ vs วิลเล่ม ทเว

วิเคราะห์บอล ซโวลล์ vs วิลเล่ม ทเว

วิเคราะห์บอล ซโวลล์ vs วิลเล่ม ทเว

วิเคราะห์บอล ซโวลล์ vs วิลเล่ม ทเว

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ดัตช์ 2021/22
ซโวลล์ vs วิลเล่ม ทเว
สนามในการแข่งขัน: แม็คพาร์ค สตาดิโอน
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.00 น.
ราคาบอล ซโวลล์ ต่อ ปป

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
29-08-2021 วิลเล่ม ทเว 1-0 ซโวลล์
23-01-2021 วิลเล่ม ทเว 1-3 ซโวลล์
25-10-2020 ซโวลล์ 0-0 วิลเล่ม ทเว
26-01-2020 วิลเล่ม ทเว 0-0 ซโวลล์
03-08-2019 ซโวลล์ 1-3 วิลเล่ม ทเว
14-04-2019 วิลเล่ม ทเว 2-0 ซโวลล์
10-11-2018 ซโวลล์ 2-3 วิลเล่ม ทเว
29-04-2018 ซโวลล์ 0-1 วิลเล่ม ทเว
17-12-2017 วิลเล่ม 2-3 แพ้ ซโวลล์
12-03-2017 วิลเล่ม 2-0 ชนะ ซโวลล์

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ซโวลล์
21-12-2021 แพ้ วิเทสส์ 0-1 (เยือน)
19-12-2021 แพ้ ทเวนเต้ 1-3 (เหย้า)
15-12-2021 ชนะ เอ็มวีวี มาสทริสช์ 4-0 (เหย้า)
12-12-2021 แพ้ ฟอร์จูน่า ซิตตาร์ด 0-1 (เหย้า)
04-12-2021 เสมอ โกรนิงเก้น 1-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 4 เสีย 11

วิลเล่ม ทเว
23-12-2021 แพ้ ไนจ์เมเก้น 0-1 (เหย้า)
19-12-2021 แพ้ อัล์คม่าร์ 1-4 (เยือน)
11-12-2021 แพ้ คัมบูร์ 1-3 (เหย้า)
03-12-2021 แพ้ อาแจ็กซ์ 0-5 (เยือน)
28-11-2021 แพ้ โก อเฮด อีเกิลส์ 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 11 เสีย 21

ทีเด็ด ซโวลล์ ชนะ 1-0 วิลเล่ม ทเว และท่านสามารถ แทงบอล แทงบอลออนไลน์ ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo