วิเคราะห์บอล ชางชุน ย่าไท่ VS ซานตง ไท่ซาน

วิเคราะห์บอล ชางชุน ย่าไท่ VS ซานตง ไท่ซาน

วิเคราะห์บอล ชางชุน ย่าไท่ VS ซานตง ไท่ซาน

วิเคราะห์บอล ชางชุน ย่าไท่ VS ซานตง ไท่ซาน

วิเคราะห์บอล จีน ซุปเปอร์ลีก (กลุ่มลุ้นแชมป์)
ชางชุน ย่าไท่ VS ซานตง ไท่ซาน
สนามในการแข่งขัน: เทียนเหอ สเตเดี้ยม (สนามกลาง)
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 14:30 น.
ราคาบอล : ซานตง ไท่ซาน ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-12-2021 ซานตง ไท่ซาน 2-1 ชางชุน ย่าไท่
02-11-2018 ซานตง ไท่ซาน 2-0 ชางชุน ย่าไท่
21-07-2018 ชางชุน ย่าไท่ 1-2 ซานตง ไท่ซาน
22-07-2017 ซานตง ไท่ซาน 3-2 ชางชุน ย่าไท่
02-04-2017 ชางชุน ย่าไท่ 0-2 ซานตง ไท่ซาน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ชางชุน ย่าไท่
01-01-2022 กว่างโจว เอฟซี 2-0 ชางชุน ย่าไท่
29-12-2021 เซินเจิ้น เอฟซี 0-1 ชางชุน ย่าไท่
26-12-2021 ชางชุน ย่าไท่ 2-1 กว่างโจว ซิตี้
22-12-2021 ซานตง ไท่ซาน 2-1 ชางชุน ย่าไท่
19-12-2021 ชางชุน ย่าไท่ 0-2 กว่างโจว เอฟซี

ซานตง ไท่ซาน
01-01-2022 ซานตง ไท่ซาน 2-2 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
29-12-2021 ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-1 ซานตง ไท่ซาน
26-12-2021 ซานตง ไท่ซาน 2-0 เหอเป่ย เอฟซี
22-12-2021 ซานตง ไท่ซาน 2-1 ชางชุน ย่าไท่
19-12-2021 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท 0-2 ซานตง ไท่ซาน

ทีเด็ดบอล : ชางชุน ย่าไท่ 1-2 ซานตง ไท่ซาน และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo