วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า
วิเคราะห์บอล ตุรกี 2021/22
กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า
สนามในการแข่งขัน: เอ็นอีเอฟ สต๊าดยูมู
วันที่แข่งขัน วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.00 น.
ราคาบอล กาลาตาซาราย ต่อ 0.75 (-10)

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
30-08-2021 คาซิมปาซ่า 2-2 กาลาตาซาราย
10-07-2021 กาลาตาซาราย 4-2 คาซิมปาซ่า
14-02-2021 กาลาตาซาราย 2-1 คาซิมปาซ่า
04-10-2020 คาซิมปาซ่า 1-0 กาลาตาซาราย
09-02-2020 คาซิมปาซ่า 0-3 กาลาตาซาราย
14-09-2019 กาลาตาซาราย 1-0 คาซิมปาซ่า
17-02-2019 คาซิมปาซ่า 1-4 กาลาตาซาราย
15-09-2018 กาลาตาซาราย 4-1 คาซิมปาซ่า
18-02-2018 คาซิมปาซ่า 2-1 กาลาตาซาราย
17-09-2017 กาลาตาซาราย 2-0 คาซิมปาซ่า

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
กาลาตาซาราย
16-01-2022 แพ้ ฮาตายสปอร์ 2-4 (เยือน)
08-01-2022 แพ้ กิริซุนสปอร์ 0-1 (เหย้า)
29-12-2021 เสมอ เดนิซลิสปอร์ 3-3 (เหย้า)
25-12-2021 ชนะ อันตัลยาสปอร์ 2-0 (เหย้า)
22-12-2021 เเพ้ อาดาน่า เดมีร์สปอร์ 0-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 10 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 13 เสีย 9

คาซิมปาซ่า
16-01-2022 ชนะ กิรินซุนสปอร์ 2-0 (เยือน)
08-01-2022 ชนะ ฮาตายสปอร์ 3-1 (เหย้า)
28-12-2021 เสมอ โคชาเอลิสปอร์ 2-2 (เหย้า)
25-12-2021 ชนะ อัลตายสปอร์ 2-0 (เหย้า)
21-12-2021 เสมอ อันตัลยาสปอร์ 1-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 10 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6 ได้ 7 เสีย 14

ทีเด็ดบอล คาซิมปาซ่า 2-2 กาลาตาซาราย และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo