วิเคราะห์บอล การท่าเรือ vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล การท่าเรือ vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล การท่าเรือ vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล การท่าเรือ vs สุพรรณบุรี
วิเคราะห์บอล ไทย ลีก 2021/22
การท่าเรือ vs สุพรรณบุรี
สนามในการแข่งขัน: แพท สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565
เวลาในการแข่งขัน: 19.00 น.
ราคาบอล การท่าเรือ ต่อ 1

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
26/09/2021 สุพรรณบุรี ชนะ การท่าเรือ 2-1
10/03/2021 สุพรรณบุรี เเพ้ การท่าเรือ 0-2
20/11/2020 การท่าเรือ ชนะ สุพรรณบุรี 4-0
18/08/2019 สุพรรณบุรี เเพ้ การท่าเรือ 1-3
27/04/2019 การท่าเรือ ชนะ สุพรรณบุรี 3-2
22/09/2018 การท่าเรือ เเพ้ สุพรรณบุรี 0-2
11/05/2018 สุพรรณบุรี เเพ้ การท่าเรือ 1-2
17/06/2017 สุพรรณบุรี ชนะ การท่าเรือ 2-0
19/02/2017 การท่าเรือ ชนะ สุพรรณบุรี 3-2
19/08/2015 สุพรรณบุรี ชนะ การท่าเรือ 2-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
การท่าเรือ
05/02/2022 แพ้ เมืองทองฯ 1-2 (เยือน)
02/02/2022 แพ้ บีจี ปทุมฯ 0-2 (เยือน)
30/01/2022 แพ้ ชลบุรี 2-3 (เยือน)
15/01/2022 เสมอ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-0 (เยือน)
12/01/2022 เสมอ เมืองเลย ยูไนเต็ด 0-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 12 เสีย 8

สุพรรณบุรี
06/02/2022 ชนะ นครราชสีมา มาสด้า 2-0 (เหย้า)
02/02/2022 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 2-1 (เยือน)
28/01/2022 แพ้ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-2 (เยือน)
19/01/2022 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 3-2 (เยือน)
15/01/2022 ชนะ พีที ประจวบ 2-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 10 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 ได้ 9 เสีย 13

ทีเด็ดบอล การท่าเรือ เสมอ 2-2 สุพรรณบุรี และท่านสามารถ แทงบอลออนไลน์ ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo