วิเคราะห์บอล กว่างโจว ซิตี้ VS เหอเป่ย เอฟซี

วิเคราะห์บอล กว่างโจว ซิตี้ VS เหอเป่ย เอฟซี

วิเคราะห์บอล กว่างโจว ซิตี้ VS เหอเป่ย เอฟซี

วิเคราะห์บอล กว่างโจว ซิตี้ VS เหอเป่ย เอฟซี

วิเคราะห์บอล จีน ซุปเปอร์ลีก (กลุ่มลุ้นแชมป์)
กว่างโจว ซิตี้ VS เหอเป่ย เอฟซี
สนามในการแข่งขัน: หยูซิวซาน สเตเดี้ยม (สนามกลาง)
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 14:30 น.
ราคาบอล : กว่างโจว ซิตี้ ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-12-2021 เหอเป่ย เอฟซี 1-1 กว่างโจว ซิตี้
26-10-2019 เหอเป่ย เอฟซี 2-1 กว่างโจว ซิตี้
01-06-2019 กว่างโจว ซิตี้ 2-2 เหอเป่ย เอฟซี
07-11-2018 กว่างโจว ซิตี้ 2-1 เหอเป่ย เอฟซี
28-07-2018 เหอเป่ย เอฟซี 2-2 กว่างโจว ซิตี้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
กว่างโจว ซิตี้
01-01-2022 ปักกิ่ง กั๋วอัน 1-1 กว่างโจว ซิตี้
29-12-2021 กว่างโจว ซิตี้ 1-2 เซี่ยงไฮ้ พอร์ท
26-12-2021 ชางชุน ย่าไท่ 2-1 กว่างโจว ซิตี้
22-12-2021 เหอเป่ย เอฟซี 1-1 กว่างโจว ซิตี้
19-12-2021 กว่างโจว ซิตี้ 5-0 ปักกิ่ง กั๋วอัน

เหอเป่ย เอฟซี
01-01-2022 เหอเป่ย เอฟซี 0-1 เซินเจิ้น เอฟซี
29-12-2021 เหอเป่ย เอฟซี 0-2 กว่างโจว เอฟซี
26-12-2021 ซานตง ไท่ซาน 2-0 เหอเป่ย เอฟซี
22-12-2021 เหอเป่ย เอฟซี 1-1 กว่างโจว ซิตี้
19-12-2021 เซินเจิ้น เอฟซี 3-0 เหอเป่ย เอฟซี

ทีเด็ดบอล กว่างโจว ซิตี้ 2-1 เหอเป่ย เอฟซี และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo